Tin tức

New product

SEE COLOR SELENA - Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp và SEE COLOR JESSICA - Sơn siêu bóng nội thất cao cấp. Sản phẩm thuộc phân khúc " High Quality Label ". Sản xuất theo công nghệ Super - Particle Dispersion Technology, đạt tiêu chuẩn chất lượng EU Zone.

Mở đại lý thành công với sơn chất lượng tốt

Thị trường sơn luôn tăng trưởng rất tốt và là thị trường rất sôi động trong những năm gần đây. Bạn muốn mở đại lý thành công với sơn chất lượng tốt  để kinh doanh là việc bạn nên làm. Thị trường cạnh tranh nên để có một chỗ đứng vững chắc thì không gì khác bạn phải cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. 

Xu hướng màu sơn nhà năm 2017

Năm 2017 là năm Đinh Dậu (con gà), theo thuyết ngũ hành thì mệnh của năm là mệnh Hỏa - Sơn hạ hỏa (lửa chân núi). Xu hướng màu sơn nhà năm 2017 phù hợp với ngũ hành tương sinh là màu vàng hoặc chính màu là màu đỏ, màu cam. Bạn có thể chọn lựa chọn các màu đỏ nhạt, cam nhẹ hoặc màu vàng để sơn cho ngôi nhà của mình.

Thông tin khuyến mại

Quý khách hàng hãy liên hệ với đại lý/NPP gần nhất hoặc số Hotline 0912305929 để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại của mình.

Quy trình thi công sơn bả

Thi công sơn là bước cuối cùng trong việc hoàn thiện ngôi nhà để đưa vào sử dụng, bạn cần tuân theo quy trình thi công sơn bả. Trong tất cả các công việc từ xây dựng phần thô đến trát vữa hoàn thiện đều có những quy định, quy trình nhất định. Sản phẩm cuối cùng sẽ được thể hiện ngay khi bạn hoàn thành những công việc đó ( xây đúng theo kết cấu, trát tường phẳng đẹp ... ). Phần sơn tường cũng vậy, ngoài việc bạn sẽ thấy màu sơn đẹp nước sơn đều,...

Nét cổ điển với màu vàng kem nhẹ

Cổ kính tráng lệ là xu hướng của gam màu vàng kết hợp với kiến trúc biệt thự Pháp, Bạn sẽ không phải lo lắng rằng nhà mình sẽ như thế nào sau 10 hay 20 năm nữa. Vì đó là màu sắc rất bền bỉ cùng thời gian, ngôi nhà bạn sẽ có những nét cổ điển với màu vàng kem nhẹ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu vàng kem cho mọi lối kiến trúc. Chúc mừng bạn vì đó là sự lựa chọn hoàn hảo