Giới thiệu

Công ty Sơn SEECOLOR kính chào Quý Khách hàng. Công ty xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì sự yêu mến và tin tưởng vào thương hiệu, chất lượng sản phẩm Sơn SEECOLOR.


Về công ty sơn seecolor   
Trải qua nhiều năm nghiên cứu, hình thành và phát triển, Công ty TNHH Sắc Màu Thời Đại với thương hiệu sơn SEE COLOR đã và đang là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam.
Thương hiệu sơn SEE COLOR với nhiều dòng sản phẩm như:  Bột bả cao cấp, sơn lót chống kiềm, sơn phủ bề mặt bóng, sơn phủ bề mặt mịn, sơn chống thấm đa năng, sơn siêu trắng, dầu phủ bóng trang trí,… đã đáp ứng được các nhu cầu về sơn trang trí cao cấp tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm sơn SEE COLOR đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ và 100%  nguyên vật liệu từ Mỹ, Thụy Sĩ, Đức và Hà Lan. Vì vậy, sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận TCVN 6934: 2001 do tổ chức đo lường chất lượng Hoa Kỳ ủy quyền chứng nhận.

 

sonseecolor-nghien-cuu-phat-trien-san-pham-chat-luong-tot
SEE COLOR Paint luôn nghiên cứu phát triển sản phẩm chất lượng cao
 

Tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động
Không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm chất lượng cao, sơn SEE COLOR sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu về sơn trang trí tại Việt Nam. Với chính sách chất lượng cùng với giá cả và dịch vụ tốt công ty luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành "Người bạn đồng hành đáng tin cậy" của mọi khách hàng.
 

sonseecolor-theo-chinh-sach-chat-luong
Chính sách chất lượng là định hướng phát triển của Công ty !

 

 Mang đến những sắc màu tươi đẹp, làm cho mỗi ngôi nhà Việt luôn luôn “ Bền như mới… Đẹp như mơ… “ đó là sứ mệnh của chúng tôi!.

Sơn SEE COLOR xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!.