SƠN CHỐNG THẤM WATER PROOF

Sơn chống thấm SEE COLOR WATER PROOF thích hợp chống thấm cho sàn và tường đứng, hầm, nhà vệ sinh . Water proof được tổng hợp từ nhựa Acrylic biến tính có khả năng thấm sâu vào kết cấu xốp của vữa tạo thành lớp màng bảo vệ có tính kháng nước, bền kiềm và co giãn chống rạn nứt. Do đó tạo nên hiệu quả chống thấm vượt trội.

- ĐẶC ĐIỂM: Là sản phẩm thích hợp chống thấm cho sàn và tường đứng. Water proof được tổng hợp từ nhựa Acrylic biến tính có khả năng thấm sâu vào kết cấu xốp của vữa tạo thành lớp màng bảo vệ có tính kháng nước, bền kiềm và co giãn chống rạn nứt. Do đó tạo nên hiệu quả chống thấm vượt trội.
- TÍNH NĂNG: Siêu chống thấm, chống rêu mốc. Bảo vệ bê tông, xi măng.
+ Màu sắc: Trắng mờ. 
+ Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Pha loãng với nước sạch tỉ lệ 5% - 10%.
+ Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 30 độ C. Sơn lớp kế tiếp sau 2h.
+ Độ phủ:  10 - 12 mét vuông//lít/lớp (Đã pha loãng)
- DỤNG CỤ: Lu, chổi hoặc súng phun.
- BƯỚC CHUẨN BỊ: Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn, không bám bụi bẩn, không bị mục. Trảm các khe nứt trước khi thi công. 
- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ THI CÔNG: Pha trộn theo tỷ lệ: 1kg Xi măng + 1kg WATERPROOF + 0,5 lít nước sạch. Trộn xi măng với nước trước, khuấy đều cho hết vón cục sau đó mới đổ sơn vào và trộn đều trước khi sử dụng. Sơn phải được thi công 2-3 lớp phủ hoàn thiện. Khi trộn với xi măng thì phải dùng hết hỗn hợp trong vòng 2h, do vậy phải trộn để vừa đủ dùng.

Sản phẩm cùng loại