SƠN SIÊU BÓNG NGOẠI THẤT HỆ MEN SỨ SELENA

Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp hệ men sứ SEECOLOR SELENA hệ men sứ cho màng sơn siêu  bóng sáng, được sử dụng ngoài nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt siêu bóng sáng sang trọng, có khả năng kháng kiềm, kháng muối nặng, không bám bụi và có hiệu ứng tự chùi rửa, chịu chùi rửa, chống thấm nước, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao trong việc trang trí ngoại thất. Có khả năng chống nóng hiệu quả. 

- ĐẶC ĐIỂM: Là loại sơn nước cho màng sơn siêu bóng sáng, được sử dụng ngoài nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt bóng sáng sang trọng, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa, chống thấm nước, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao trong việc trang trí ngoại thất. Có khả năng chống nóng hiệu quả. 
- TÍNH NĂNG: Là loại sơn phủ hoàn thiện có độ bóng hoàn hảo. Kháng kiềm, kháng muối nặng, rất bóng cứng, không bám bụi, có hiệu ứng tự chùi rửa. Đặc biệt không tạo bọt khí nhỏ khi thi công nên bề mặt rất mịn đẹp. 
+ Màu sắc: Theo bảng màu, có thêm màu trắng.
+ Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Lớp 1 pha loãng với nước sạch tỉ lệ 10%. Lớp 2 pha loãng với nước sạch tỉ lệ 5%.
+ Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 30 độ C. Sơn lớp kế tiếp sau 2h.
+ Độ phủ: Tùy theo bề mặt 10 - 12 mét vuông//lít/lớp.
- DỤNG CỤ: Lu, chổi hoặc súng phun.
- BƯỚC CHUẨN BỊ: Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn, không bám bụi bẩn, dầu mỡ, loại bỏ hoàn thiện lớp sơn cũ bong tróc và diệt trừ nấm mốc. Độ ẩm không vượt quá 5%. Phải khuấy đều sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. 
- HỆ THỐNG SƠN HOÀN THIỆN:
+ Bả 1-2 lớp bột bả SEE COLOR.
+ Lót 1-2 lớp sơn kháng kiềm SEE COLOR.
+ Sơn phủ 2 lớp sơn màu SEE COLOR

Sản phẩm cùng loại