SƠN SIÊU BÓNG NỘI THẤT HỆ MEN SỨ JESSICA

Sơn siêu bóng nội thất cao cấp hệ men sứ SEECOLOR JESSICA HỆ MEN SỨ cho màng sơn bóng sáng, được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt siêu bóng sáng sang trọng, có khả năng kháng kiềm, kháng muối nặng, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa, chống thấm nước, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao trong việc trang trí nội thất.

- ĐẶC ĐIỂM: Là loại sơn nước cho màng sơn siêu bóng sáng, được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt bóng sáng sang trọng, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa, chống thấm nước, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao trong việc trang trí nội thất.
- TÍNH NĂNG: Là loại sơn phủ hoàn thiện có độ bóng và độ cứng rất cao. Có khả năng kháng kiềm, kháng muối nặng. Bề mặt rất tươi sáng, không tạo bọt khí khi thi công nên bề mặt rất mịn đẹp. 
+ Màu sắc: Theo bảng màu, có thêm màu trắng.
+ Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Lớp 1 pha loãng với nước sạch tỉ lệ 10%. Lớp 2 pha loãng với nước sạch tỉ lệ 5%.
+ Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 30 độ C. Sơn lớp kế tiếp sau 2h.
+ Độ phủ: Tùy theo bề mặt 10 - 12 mét vuông//lít/lớp.
- DỤNG CỤ: Lu, chổi hoặc súng phun.
- BƯỚC CHUẨN BỊ: Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn, không bám bụi bẩn, dầu mỡ, loại bỏ hoàn thiện lớp sơn cũ bong tróc và diệt trừ nấm mốc. Độ ẩm không vượt quá 5%. Phải khuấy đều sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. 
- HỆ THỐNG SƠN HOÀN THIỆN:
+ Bả 1-2 lớp bột bả SEE COLOR.
+ Lót 1-2 lớp sơn kháng kiềm SEE COLOR.
+ Sơn phủ 2 lớp sơn màu SEE COLOR.

Sản phẩm cùng loại