Màu hồng là màu của sự lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

Sơn căn phòng với màu hồng phấn lãng mạn

Là màu phù hợp nhất với những gia đình là vợ chồng trẻ, nên trang trí ở phòng ngủ. Ngoài ra, hồng cũng là màu thích hợp với căn phòng của các bé đặc biệt là các bé gái.Là gam màu mạnh. Màu đỏ tạo cảm giác ấm áp tràn đầy sức sống và nhiều nhiệt huyết, ta nên trang trí tại phòng khách hoặc lý tưởng hơn là để trang trí sảnh ngoài đón khách. Bên cạnh đó màu đỏ khơi dậy sự thèm ăn và hâm nóng các cuộc trò chuyện nên rất thích hợp cho phòng ăn.

Sơn màu đỏ luôn tạo cảm giác mạnh cho căn phòng

Màu tím thể hiện cá tính, mang hơi hướng của hoàng gia và sự sang trọng. Màu tím có tác dụng kích thích sự sống, gợi cảm, đam mê và lãng mạn. Người chọn màu tím thường tự tin, cái tôi lớn và đầy khát vọng. Màu tím tạo cảm giác mát mẻ và thiêng liêng, thích hợp sử dụng trong phòng ngủ. Màu tím là màu ưa chuộng của các nghệ sĩ, nhà thiết kế hay các nhạc sĩ bởi đây là màu kích thích sự sáng tạo. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng khi bạn ngồi trong một căn phòng tràn ngập sắc tím, bạn sẽ dễ dàng đi vào những suy tư và mơ mộng hơn.

Màu tím nhạt cho một không gian đầy mộng mơ
 

Tin liên quan

Sắc xanh tươi mát

Ngày đăng 17-05-2021

Sắc vàng ấm áp sum vầy

Ngày đăng 17-05-2021

Nét cổ điển với màu vàng kem nhẹ

Ngày đăng 05-06-2021

Cổ kính tráng lệ là xu hướng của gam màu vàng kết hợp với kiến trúc biệt thự Pháp, Bạn sẽ không phải lo lắng rằng nhà mình sẽ như thế nào sau 10 hay 20 năm nữa. Vì đó là màu sắc rất bền bỉ cùng thời gian, ngôi nhà bạn sẽ có những nét cổ điển với màu vàng kem nhẹ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu vàng kem cho mọi lối kiến trúc. Chúc mừng bạn vì đó là sự lựa chọn hoàn hảo<...